Chuyên in ấn và phân phối Ly Nhựa - Ly Giấy / Giao hàng tận nơi nhanh chóng

IN LOGO TRÊN LY GIẤY CHẤT LƯỢNG

Ly giấy là một loại vật dụng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay bởi sự tiện lợi dễ dàng mang đi bất cứ đâu, có thể đựng được các loại đồ uống nóng, lạnh. Bên cạnh đó các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in logo trên ly giấy để mọi người biết đến doanh nghiệp của mình qua những logo in ấn tượng và bắt mắt gây sự chú ý của người dùng.

 

 

1. Nguồn Gốc Và In Logo Trên Ly Giấy 

1.1 Ly giấy có từ lúc nào? 

- Ly giấy được phát minh từ thế kỷ thứ II TCN, tại Trung Quốc, lúc bấy giờ ly giấy được sử dụng để đựng các loại thức uống đơn giản như trà. Ly giấy ngày xưa rất dày và chắc chắn, chúng được xem như một đồ gia dụng nên được sử dụng nhiều lần. ly giấy ngày xưa có độ bền cao bởi sản xuất rất tỉ mỉ cũng như mất nhiều chi phí hơn. Ngay từ khi ly giấy xuất hiện, đã có nhiều kích cỡ màu sắc cũng như được trang trí khá nhiều họa tiết. Thế nhưng ngày xưa  thì lại không có in logo trên ly giấy, cũng là một thiếu sót bởi không biết doanh nghiệp hay cá nhân nào sản xuất ra chúng.

1.2 In ly giấy là gì?

- Với mục đích sử dụng nhiều lần, nên ly giấy lúc bấy giờ được sử dụng phổ biến. Thời ấy chúng được sử dụng chung ở các toa tàu, trường học,... tuy nhiên ly giấy là chất liệu khó làm sạch và rất nhanh chóng nhiễm bẩn, không thể cọ rửa như những vật liệu như thủy tinh, sứ. Việc vệ sinh như vậy khiến rất mất vệ sinh. Từ trước những năm 1900 đã ghi nhận hơn 200 ca nhiễm bệnh do dịch bệnh truyền nhiễm tại các nơi công cộng như vậy, nguyên nhân chue yếu là do các ly giấy không được vệ sinh kia. Cho chúng ta thấy một điều rằng sử dụng chung các vật dụng cá nhân có thể lây nhiễm bệnh nhanh chóng, thế nên bây giờ chúng ta ưa chuộng loại ly giấy sử dụng một lần, nhanh chóng, tiện lợi mỗi người một ly có thể sử dụng riêng có thể phần nào giảm thiêu được các loại bệnh truyền nhiễm. In logo trên ly giấy một phần nào cũng nói lên được sự sáng tạo, thẩm mỹ của bạn khi quảng bá doanh ghiệp của mình ra bên ngoài.

 

In logo trên ly giấy ấn tượng

 

2. Lý Do Ly Giấy Hiện Đại, Ly Giấy Sử Dụng Một Lần Ra Đời

- Ly giấy chúng ta sử dụng ở thời buổi hiện đại là loại ly giấy sử dụng một lần. Chúng ra đời vào năm 1908, đây là loại ly được làm bằng bột giấy, bột giấy mịn được cán mỏng sau đó ép lại với nhau bằng một áp lực lớn tạo sự kết dính chắc chắn. Bản chất hạt giấy là hút ẩm cao, bởi trong môi trường tự nhiên chúng đã thấm hơi nước nên chỉ cần một lực đủ lớn là chúng có thể kết dính thành tấm.

- Tiếp theo chúng được lót bằng một lớp nhựa và sáp để ngăn chất lỏng thấm ra bên ngoài. Ngày nay ly giấy in logo thường được sử dụng chất liệu PE để làm lớp lót này.Từ những năm 2015, Việt Nam chúng ta ghi nhận có đến 1500 ly giấy các loại được sản xuất trong nước và nhập khẩu, trong đó 90% thị trường là ly giấy đựng cà phê,  cà phê Take Away.

 

 

3. Nơi Cung Cấp Và In Ly Giấy Uy Tín

Việc cung cấp ly giấy với số lượng nhiều hay ít tùy thuộc và doanh nghiệp, hay nhu cầu của cá nhân khách hàng. Chúng tôi Ly nhựa giá sỉ chuyên cấp các loại ly giấy , in logo trên ly giấy với giá thành hợp lý bên cạnh đó là mực in rất tốt.

Bạn đang lựa chọn một nơi đáng tin cậy để mang đến cho doanh nghiệp mình những loại ly chất lượng, in logo đẹp trên ly giấy ấn tượng và thu hút người mua. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một mẫu logo ưng ý nhất để bạn tự tin quảng bá sản phẩm của mình đến cho khách hàng của mình. Bạn đang kinh doanh quán trà sữa, cà phê mang đi logo là thương hiệu quán của bạn cần được làm nổi bật, sáng tạo để tạo cho người mua một cái nhìn mới mẻ, ấn tượng, họ sẽ thấy thích thú và sẽ quay lại ủng hộ bạn đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 07878 73565 - 0772 739 668 để chúng tôi có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

 

LY NHỰA GIÁ SỈ MINH TÍN

Địa chỉ: Số 566/187/49 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 07878 73565 - 0772 739 668

Email: minhtin2011@gmail.com

Website: lynhuagiasi.com

 

Ly nhựa trà sữa
Ly nhựa trà sữa là loại ly nhựa PP chuyên đựng trà sữa.
ly nhựa cao cấp
Là loại nhựa PET dày trong suốt bóng láng không mùi, hình dáng sang trọng, hiện đại, năng động có đẳng cấp.
Ông hút nhựa đen
Ống hút nhựa đen bạn gọi 01222739668 có giá rất rẻ, có nhiều mẩu chất lượng cho bạn, ống hút nhựa đen ở lynhuagiasi.com kính chào quý khách.
in hình trên ly nhựa tphcm
lynhuagiasi.com là đơn vị nhận in hình trên ly nhựa với số lượng 1000 ly trở lên. Có giá in rẻ, bạn gọi cho chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn 01222739668.
Công ty sản xuất ly nhựa
Là những công ty sản xuất ly nhựa có thương hiệu trên thị trường.
ly nhựa giá rẻ
ở đại lý chúng tôi chuyên cung cấp ly nhựa giá rẻ, giá cả ở chúng tôi có giá rất cạnh tranh và hợp lý cho khách hàng.
Ly nhựa trong cứng
tại đại lý chúng tôi lynhuagiasi.com có bán các loại ly nhựa trong cứng có nhiều mẩu mã quý khách sẽ lựa chọn cho mình loại tốt nhất.
Doanh nghiệp sản xuất ly nhựa
chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp, bán các loại ly nhựa mang đi như ly nắp cầu, ly nhụa take away, ly nhựa sử dụng một lần....
ly nhựa mua ở đâu
Đại lý chúng tôi cuyên cung cấp các loại ly nhựa như: ly nắp cầu (ly nắp vòm, ly nắp tròn), ly nhựa sử dụng một lần.
Giá ly nhựa
Đại lý chúng tôi lynhuagiasi.com có giá ly nhựa rẻ và rất phù hợp cho từng loại mặt hàng.
Đại lý ly nhựa
Chúng tôi lynhuagiasi.com là một đại lý ly nhựa uy tín có nhiều sản phẩm về ly nhựa địa chỉ đại lý ly nhựa chúng tôi: 566/187/252 Nguyễn TháiSơn, quận Gò Vấp- ĐT: 01287873565 và 01222739668
ống hút  trong
Tại đại lý chúng tôi có bán loại ống hút nhựa trong(ống hút nhựa trong) sản phẩm này bán theo kg.
Ly nhựa cafe mang đi
Ly nhựa cafe mang đi có rất nhiều mẩu và chủng loại: ly nắp cầu, ly nhựa PP, ly nhựa Pet...
Hộp nhựa đựng thức ăn
Hộp nhựa đựng thức ăn ở tại lynhuagia.com có giá thành rất hơp lý và rẻ. Có nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng.
Giá ống hút nhựa
Tại đại lý chúng tôi lynhuagia.com có giá ống hút nhựa rẻ và rất cạnh tranh, tùy thuộc vào khách hàng mua nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ có giá tốt nhất cho khách hàng.
LY NHỰA GIÁ SỈ - www.lynhuagiasi.com

Lynhuagiasi.com chuyên cung cấp ly nhựa, ly giấy... Xưởng " MT " Chúng tôi chuyên cung cấp ly nhựa và ly giấy( in ly nhựa - in ly giấy): Ly giấy, Ly nhựa PET, ly nhựa PP, ly nhựa uống nước, ly giấy, ống hút , bao xốp, bao chữ T, túi trà sữa, màng nhựa ép ly...

    

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ: Số 566/187/49 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Tel:  07878 73565
  • Điện thoại và Zalo: 0772 739 668
  • Email: lynhuagiasi2018@gmail.com
  • Website: lynhuagiasi.com

© 2021 All Right Reserved

Thiết kết bởi Webso